Skip to main content

Top gậy Putter Odyssey thịnh hành trong năm 2022 

Gậy Putter hay còn gọi là gậy gạt thường được sử dụng để đánh những cú bóng có cự ly ngắn nhằm đưa bóng và lỗ. Top gậy Putter Odyssey là thương hiệu được nhiều golfer tin dùng vì luôn phát triển không ngừng và cải tiến để đem đến những sản phẩm chất lượng tốt hơn. 

Top 3 dòng gậy Putter Odyssey được yêu thích  

top gậy putter odysseytop gậy putter odyssey
Top gậy Putter được sử dụng nhiều của thương hiệu Odyssey

ELEVEN – Định hình lại Mallet mang đến hiệu suất cao

Phiên bản gậy Putter ELEVEN được thiết kế có hình dạng đầu gậy được cho là thú vị nhất của thương hiệu này. Tuy nhiên, kiểu dáng độc đáo không hề ảnh hưởng tới hiệu suất của phiên bản gậy này. 

top gậy putter odysseytop gậy putter odyssey
Phiên bản gậy Putter Odyssey ELEVEN

Cụ thể, một số công nghệ đã được ứng dụng vào việc thiết kế, giúp tối ưu hiệu suất của gậy:

  • New 2-Ball ELEVEN shape: Sự căn chỉnh phù hợp giúp định hình chính xác cho đường bóng. GC được chuyển tiếp và chỉ số MOI được nâng cao hơn để tăng độ chính xác đi đánh bóng vào lỗ.
  •  Crowned design: Hoàn thiện hình dạng của đầu gậy và tạo một khoảng trống để hỗ trợ việc căn chỉnh đường bóng khác nhau
  • Super lightweight TPU sole insert: Miếng chèn này giúp cải thiện âm thanh và tạo cảm giác khi chơi. Đồng thời, làm tăng trọng lượng cho tâm của đầu gậy, tuy nhiên chỉ số gia tăng không quá cao. 
  • White hot insert: Đây là bộ phận phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại đã được chèn vào đầu gậy. Thiết kế này có thể mang đến hiệu suất đánh bóng tốt và mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho các golfer. 
top gậy putter odysseytop gậy putter odyssey
Các công nghệ được tích hợp với phiên bản Eleven

TRI-HOT 5K – Phiên bản khác biệt nhất của Odyssey

Thiết kế Blade không giống với các phiên bản nào trước đây, nhưng TRI HOT 5K lại  mang đến sự ổn định chưa từng có từ một cây gạt bóng với hơn 5.000 MOI và CG chuyển tiếp mới. Đặc biệt với phần shaft được thiết kế từ Stroke Lab đa vật liệu giúp cho cú bóng có sự nhất quán và hiệu quả. 

top gậy putter odysseytop gậy putter odyssey
Phiên bản gậy Putter Tri Hot 5K

Một số công nghệ nổi bật được áp dụng trong thiết kế gậy Putter Odyssey TRI HOT 5K:

  • Tungsten front weights: Chuyển tiếp CG và hơn 5000 MOI giúp cho phần Tungsten của gậy đạt được hiệu suất với độ ổn định chưa từng có.
  • 303 stainless steel front: Được áp dụng để mang đến hiệu suất cao và sự phân tán chặt chẽ, giúp cho cú gạt bóng sẽ nằm trên quỹ đạo mong muốn.
  • Interchangeable weights: Nghĩa là trọng lượng có thể thay đổi bằng cách chỉnh quả cân có thể tháo rời ra được làm từ nhôm, thép và vonfram. 
  • White hot insert: Mang đến hiệu suất đánh bóng tốt và nâng cao trải nghiệm âm thanh khi gạt bóng.
gậy putter odysseygậy putter odyssey
Các công nghệ được tích hợp với phiên bản Tri Hot 5K

WHITE HOT OG – Phụ kiện mang tính biểu tượng và được yêu thích nhất

White Hot là phụ kiện mang tính biểu tượng nhất của gậy Putter Odyssey và được chơi nhiều nhất và được trang trí đẹp nhất trong bộ sưu tập của thương hiệu này.

Không có quá nhiều công nghệ phức tạp được tích hợp vào phiên bản gậy này. Tuy nhiên, với thiết kế có kiểu dáng độc đáo và hiệu suất mang lại cao, White hot OG trở thành phiên bản được nhiều người yêu thích và tin dùng nhất của Odyssey. 

gậy putter odysseygậy putter odyssey
Phiên bản gậy Putter White Hot OG

Công nghệ nổi bật của WHITE HOT OG:

  • WHITE HOT insert: Công thức chế tác đặc biệt, cảm giác, âm thanh và hiệu suất chưa từng có đều được tích hợp trong một miếng đệm urethane hai phần đặc biệt ở đầu gậy. Nhờ đó mà phiên bản này nhanh chóng được nững người chơi Tour cũng như những người chơi golf công nhận.
  • Milled surface finish: Các nhà chế tác đã kết hợp lớp finish PVD màu bạc đậm với phay tinh xảo trên các bề mặt phím. Những sản phẩm cực kỳ cao cấp này không giống bất kỳ sản phẩm nào thường thấy từ White Hot. Đặc biệt là phần thiết kế đẹp mắt thu hút những người chơi golf. 
gậy putter odysseygậy putter odyssey
Các công nghệ được tích hợp với phiên bản White Hot OG

Mua sắm top gậy Putter Odyssey chính hãng tại EcomVNI 

Mặc dù được biết đến là một đơn vị chuyên cung cấp thời trang phụ kiện golf hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, EcomVNI còn trưng bày các bộ gậy fullset, gậy lẻ và gậy Putter chính hãng cho các golfer có nhu cầu.

Khách hàng có thể tìm mua gậy Putter Odyssey chính hãng EcomVNI để được hưởng những chương trình ưu đãi đặc biệt. Ngoài ra, chính sách đồng hành trọn đời cùng với khách hàng chắc chắn sẽ khiến các golfer tin tưởng và đồng hành cùng GC. 

gậy putter odysseygậy putter odyssey
Đồng hành cùng EcomVNI để được hường các chính sách hậu mãi đặc biệt

Nếu Quý golfer có nhu cầu thử gậy trước khi mua có thể đến showroom của EcomVNI gần nhất để được trải nghiệm trực tiếp. Hoặc có thể để lại thông tin liên hệ để được đặt lịch tư vấn từ các chuyên viên và HLV có chuyên môn cao. 

Chúc Quý golfer có những trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm tại EcomVNI!