Skip to main content

Review bộ gậy sắt Ping i200 được golfer chuyên nghiệp yêu thích

Bộ gậy sắt Ping i200 là phiên bản thuộc Series-i irons của thương hiệu xuất xứ từ Mỹ. Sự ra mắt i200 đã làm lu mờ phiên bản blade và cavity-back irons bởi kiểu dáng tinh gọn và hiệu suất cao. Ở thời điểm ra mắt, Ping i200 irons được các nhân viên đánh giá là vượt hơn 20% mong đợi. 

Bộ gậy sắt Ping i200 sở hữu thiết kế mang sự ổn định 

Nếu chỉ mới nhìn thoáng qua bộ Ping i200, thì rất khó để golfer có thể biết rằng phiên bản này được thiết kế với mục đích chính là tạo ra sự ổn định. Khối lượng i200 có phần nhẹ hơn, đầu gậy được thiết kế khá mỏng, gọn hơn và ít độ lệch hơn, hầu như không có độ lệch ngoại trừ gậy số 3 và 4. Có thể thấy, đây là thiết kế rất đơn giản nhưng mang hiệu suất mang đến ngoài sự mong đợi của golfer. 

bộ gậy sắt ping i200
Bộ gậy sắt Ping i200 sở hữu thiết kế mang sự ổn định 

Mặt gậy được làm từ nguyên liệu thép không gỉ 431, được thiết kế kích thước i200 dài và mỏng hơn 305 so với phiên bản trước. Điều này mang đến khả năng truyền lực vào bóng và gia tăng khoảng cách với độ chính xác cao. 

Nâng cao trải nghiệm về âm thanh và cảm giác

Vẫn tiếp tục thừa kế những ưu điểm của dòng iBlades, gậy sắt Ping i200 đã sử dụng chất đàn hồi bên trong khoang gậy. Kết hợp với sự cải tiến về thiết kế thì Ping đã mang đến sự bước tiến vượt bậc về trải nghiệm của người chơi. Âm thanh khi đánh bóng mạnh mẽ và âm trung giúp tăng cảm giác chắc chắn. 

bộ gậy sắt ping i200
Thừa kế ưu điểm từ iBlade và cải tiến trải nghiệm về âm thanh, cảm giác khi chơi game

Gậy sắt i200 của Ping có phần trên của mặt dày hơn và phần dưới mỏng hơn, giúp giảm trọng tâm (CG) để bóng phóng cao hơn. Nó cũng mang lại cho gậy sắt tạo ra tốc độ bóng cao hơn khi đánh những cú đánh thấp trên mặt gậy. 

bộ gậy sắt ping i200
Kích thước i200 dài và có phần trên của mặt dày hơn, phần dưới mỏng hơn

Khả năng cải thiện độ chính xác và hạ điểm Handicap

Theo nhà sản xuất, bộ gậy sắt Ping i200 review là có shaft được làm từ vật liệu thép (Steel) kết hợp với than chì (Graphite), giúp mang đến độ chính xác cho từng cú bóng. Đồng thời, Grip được làm với độ dài ngắn khác nhau, giúp cho người chơi có thể tùy chọn theo nhu cầu và phong cách chơi của mình. 

bộ gậy sắt ping i200
Shaft gậy với chất liệu Steel và Graphite trợ lực tốt

Đặc biệt, các HLV cũng như các chuyên gia đã đánh giá Ping i200 rất thích hợp cho những golfer đang muốn hạ điểm Handicap xuống thấp hơn 20. Tuy nhiên, ngay cả những người chơi chuyên nghiệp cũng yêu thích bộ gậy sắt này. Bằng chứng là có rất nhiều golfer pro đã đến EcomVNI để mua bộ gậy sắt Ping i200.

bộ gậy sắt ping i200
Bộ gậy golf sắt Ping i200 có khả năng hỗ trợ hạ điểm Handicap

Có thể nói, i200 là một phiên bản khá thành công, tuy nhiên hiện nay Ping đã ra mắt các phiên bản mới có nhiều cải tiến và hiệu suất cao hơn. Gần đây nhất là bộ gậy golf sắt Ping i525 với nhiều tính năng vượt trội được nhiều golfer săn đón. Và hiện nay, Ping i525 cũng được trưng bày tại showroom của EcomVNI, Quý golfer yêu thích bộ gậy sắt Ping i200, i525 hay các phiên bản khác của thương hiệu Ping có thể đến mua sắm.

bộ gậy sắt ping i200
Mua sắm với mức giá ưu đãi tại EcomVNI

Đặc biệt, EcomVNI đang có các chương trình ưu đãi cuối năm dành cho thời trang phụ kiện và gậy golf tại cửa hàng. Quý Golfer liên hệ hotline hoặc để lại thông tin để được đặt lịch nhận tư vấn từ các nhân viên và HLV chuyên nghiệp.

Chúc Quý golfer có những trải nghiệm mua sắm tốt nhất tại EcomVNI!