Skip to main content

Ra mắt trang mạng xã hội về golfer ở Việt Nam

Lễ công bố ra mắt The Golfers được tổ chức ngày 30/6 tại khách sạn SilkPath Hà Nội.

Lễ công bố ra mắt The Golfers được tổ chức ngày 30/6 tại khách sạn SilkPath Hà Nội.

Theo nhà sáng lập The Golfers, kênh thông tin này sẽ cung cấp cho người đọc các câu chuyện về phong cách sống xung quanh một người chơi golf. Đó có thể ngôi sao nổi tiếng, doanh nhân thành đạt hoặc golfer ưu tú.

Chân dung của họ được khắc họa qua rất nhiều trải nghiệm khác nhau không đơn thuần chỉ là chơi golf mà còn có phong cách thời trang, ứng xử văn hóa trên sân, thưởng thức tinh hoa ẩm thực cùng sở thích âm nhạc, đam mê những chiếc xe hơi sang xịn độc đáo, nghỉ nghơi thư giãn trong những không gian đầy mơ ước…

Bên cạnh đó, The Golfers còn là nơi cập nhật những phong cách mới, trào lưu mới để gợi mở thêm cũng như truyền cảm hứng cho sự sáng tạo mới. Mạng xã hội này sẽ thuật lại nhiều câu chuyện lịch sử về các golfer, sân golf huyền thoại, vô vàn sự kiện danh giá và cùng nhau khám phá những điểm đến thú vị hàng đầu thế giới về golf.

The Golfers cũng sẽ hướng tới tổ chức giải đấu mang tên The Golfers Invitational như là một giải đấu tiêu biểu tại Việt Nam, quy tụ nhiều golfer xuất sắc trong và ngoài nước. Song song với đó, giải đấu sẽ là dịp để nâng cao hợp tác quốc tế, quảng bá văn hóa du lịch địa phương và hỗ trợ cho cộng đồng đặc biệt là trẻ em không có điều kiện tiếp cận với bộ môn golf.