Skip to main content

Giải golf Hà Nội đạt mốc mới về số lượng tham dự

Giải đấu năm nay được bảo trợ bởi Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) và VGS Group là đơn vị thực hiện.

Giải đấu năm nay được bảo trợ bởi Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) và VGS Group là đơn vị thực hiện.

Sau một năm bị gián đoạn bởi Covid-19, giải đấu do Hội Golf thành phố Hà Nội (HNGA) tổ chức sẽ trở lại vào năm nay.

Bên cạnh các CLB là thành viên chính thức của HNGA, lần này còn có sự tham gia của các CLB trực thuộc hội golf các tỉnh, thành từ Thanh Hoá trở ra. Điều này tiếp tục khẳng định vai trò đầu tàu của HNGA trong việc thu hút và phát triển phong trào golf nghiệp dư toàn miền Bắc.

Do đó, giải năm nay sẽ lập kỷ lục giải đấu đồng đội có sự tham dự của nhiều CLB và hội golf địa phương nhất (66) với tổng số 1.440 VĐV tham dự, gấp rưỡi so với mùa giải gần nhất diễn ra vào năm 2020.

Để khuyến khích phong trào phát triển golf nữ, lần đầu tiên sự kiện sẽ chia bảng thi đấu nam và nữ riêng biệt. Giải đấu có 144 VĐV nữ đến từ 12 đội sẽ vào thẳng vòng chung kết.

Giải sẽ kéo dài trong gần bốn tháng, bắt đầu với loạt vòng đấu loại diễn ra trong ba ngày từ 12-14/7 để chọn ra 18 đội vào vòng chung kết. Vòng chung kết được tổ chức vào hai ngày 7 và 8/10.

Lần thứ hai liên tiếp, SkyLake Resort & Golf Club trở thành sân golf đăng cai giải đấu cùng với sự đồng hành của các thương hiệu VGS Group, Ping & Le Coq Sportif…

Vòng chung kết của giải đấu sẽ được phát sóng trực tiếp và cập nhật bảng điểm theo thời gian thực trên các kênh truyền thông chính thức của HNGA cùng các đơn vị truyền thông đồng hành.