Skip to main content

Gậy golf TaylorMade R9 – Khởi đầu cho công nghệ Flight Control

Sự thành công các loại gậy driver, fairway và irons set của series R thương hiệu Taylormade đã kéo dài nhiều thập kỷ. Review gậy Taylormade R9 có sự kết hợp với nét hoài cổ thuần túy của gậy sắt RAC, R-Series đánh dấu một trong những dòng sản phẩm mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử golf.

Gậy golf Taylormade R9 làm nên lịch sử với nhiều công nghệ hiện đại

Theo review gậy Taylormade R9, thì gậy driver R9 là gậy driver đầu tiên của TaylorMade sử dụng công nghệ Flight Control, một công nghệ vẫn được sử dụng cho đến ngày nay. Công nghệ này cho phép người chơi thay đổi góc mặt gậy, góc lie and loft của gậy bằng wrench đơn giản. 

review gậy taylormade r9
Gậy golf Taylormade R9 làm nên lịch sử với nhiều công nghệ hiện đại

Với tám vị trí khác nhau có sẵn, điều này đã làm cho fullset Taylormade R9 trở thành một trong những bộ gậy golf linh hoạt và dễ sử dụng nhất. Mặt gậy mỏng và được ứng dụng công nghệ Inverted Cone ngược trong Burner Irons đã mang lại cho bộ gậy sweet spot lớn hơn, dẫn đến tốc độ bóng tăng lên và khoảng cách ổn định cả khi đánh sai. 

review gậy TaylorMade R9
R9 là một trong những bộ gậy golf linh hoạt và dễ sử dụng nhất

Những công nghệ này đã và đang được áp dụng cho những bộ gậy golf của ngày nay. Đó cũng là lý do, tại sao dù đã ra đời từ 2009 nhưng đến nay, các golfer vẫn đánh giá gậy Taylormade R9 vẫn luôn là rất cao.

Review gậy Taylormade R9 – Một số đặc điểm nổi bật về thiết kế

Ngoài công nghệ thì phiên bản R9 cũng sở hữu thiết kế với màu sắc tinh tế gây ấn tượng với nhiều golfer. Không có quá nhiều chi tiết trong tổng thể của bộ gậy, tuy nhiên với sự kết hợp đơn giản nhưng hài hòa giữa màu sắc và logo đặc trưng, R9 tạo nên sự sang trọng theo phong cách basic nhất. 

review gậy TaylorMade R9
Thiết kế cao cấp, đơn giản

Việc áp dụng các công nghệ đã giúp cho Taylormade R9 trở thành dấu mốc quan trọng trong lĩnh vực golf. Nhưng bên cạnh đó, những công nghệ khác được tích hợp vào bộ gậy cũng chính là yếu tố làm nên sự thành công tổng thể của R9. Cụ thể:

  • Sử dụng chất liệu Carbon Composite cao cấp: Cải thiện độ chính xác và tăng hiệu suất đánh bóng vì được làm giảm trọng lượng đầu gậy, có khả năng truyền lực và tăng tốc độ bóng.
  • Công nghệ Speed Pocket: Tăng độ linh hoạt, đồng thời tăng COR và tăng tốc độ bóng

Golfer có thể tìm mua được phiên bản R9 ở đâu?

Phiên bản Taylormade R9 đã ra mắt từ năm 2009 và hiện tại thì đã không được bày bán trên website chính thức của hãng. Chính vì vậy mà chỉ có thể tìm mua tại các đơn vị bán lẻ, nhưng cách này khá khó. Tuy nhiên, các golfer có thể tìm các bộ gậy cũ Taylormade R9 ở các đơn vị khác.

review gậy TaylorMade R9
Gậy cũ Taylormade R9 max iron

Hiện nay, thương hiệu gậy golf này cũng đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới – Taylormade Stealth. Đây là sản phẩm cũng mang tính đột phá sử dụng công nghệ sợi Carbon để giúp giảm trọng lượng đầu gậy và từ đó tăng khoảng cách của cú đánh bóng. 

review gậy TaylorMade R9
Taylormade Stealth mang tính đột phá bất ngờ

Quý golfer quan tâm tới bộ gậy Taylormade Stealth có thể đến showroom EcomVNI gần nhất để thử gậy trực tiếp và mua. Hoặc để lại liên hệ để đặt lịch hẹn tư vấn từ đội ngũ nhân viên và HLV có chuyên môn cao. 

review gậy TaylorMade R9
Showroom EcomVNI với đa dạng thời trang phụ kiện golf

Chúc Quý golfer có những trải nghiệm mua sắm tốt nhất tại EcomVNI!