Skip to main content

Djokovic rủ Kyrgios ăn tối sau Wimbledon

Một ngày trước trận chung kết Wimbledon, tài khoản Instagram của Kyrgios đăng lại một bài báo về quan hệ giữa anh với Djokovic. Tay vợt Australia tag tài khoản của Djokovic và hỏi đàn anh: “Chúng ta bây giờ là bạn phải không?”.

Bài đăng trên Instagram của Djokovic và Kyrgios trước khi họ bước vào trận tranh vô địch Wimbledon. Ảnh: Instagram

Bài đăng trên Instagram của Djokovic và Kyrgios trước khi họ bước vào trận tranh vô địch Wimbledon. Ảnh: Instagram

Djokovic sau đó trả lời bằng một bài viết dưới dạng story: “Nếu cậu mời tôi uống gì đó hoặc một bữa tối, tôi sẽ đồng ý. Ai thắng trận chung kết ngày mai sẽ trả tiền nhé”.

Trong cuộc họp báo trước trận chung kết Wimbledon, Djokovic cho biết anh không chắc quan hệ với Kyrgios hiện tại là “tình anh em”. Tay vợt số ba thế giới chỉ thừa nhận quan hệ giữa đôi bên tốt đẹp hơn trước rất nhiều, vì việc anh được Kyrgios ủng hộ khi gặp rắc rối ở Australia Mở rộng hồi tháng 1.

Kyrgios thì cho rằng bản thân và Djokovic đã trở nên gần gũi như những người anh em, sau khi tay vợt Serbia bị trục xuất khỏi Australia hồi tháng 1. “Chúng tôi đã có những khúc mắc trong quá khứ”, Kyrgios nói. “Nhưng người ta thường thổi phồng điều đó mỗi khi chúng tôi đối đầu. Tôi và Djokovic đều có cá tính riêng và không ngại thể hiện cá tính đó”.

Kyrgios là một trong số ít tay vợt lên tiếng bảo vệ Djokovic ở Australia Mở rộng đầu năm nay. Tay vợt 27 tuổi khi đó cho rằng Chính phủ Australia đối xử tệ bạc với Djokovic, còn đám đông thiếu tôn trọng chủ nhân 20 Grand Slam.

Kyrgios thắng Djokovic cả hai lần đối đầu, từ năm 2017. Nhưng, anh bị đánh giá thấp hơn khi tái ngộ đàn anh ở chung kết Wimbledon lúc 20h hôm nay, giờ Hà Nội. Djokovic sẽ chơi trận chung kết thứ 32 ở Grand Slam và thứ tám ở Wimbledon, còn Kyrgios mới lần đầu đi quá tứ kết ở một giải Grand Slam.