Skip to main content

Công Nghệ Mặt Gậy “Carbon Wood” Của TaylorMade Stealth Có Gì Đặc Biệt Để Thu Hút Nhiều Golfer?

Ra mắt với lời khẳng định là siêu phẩm mở ra “Kỷ nguyên mới của Carbon wood”, Fullset TaylorMade Stealth nhanh chóng chinh phục thị trường golf toàn cầu không chỉ bởi thiết kế ấn tượng mà còn mang đến loạt tính năng vượt trội. Được coi là yếu tố then chốt tạo những ưu thế cho bộ gậy này, công nghệ mặt gậy “Carbon Wood” có điểm gì đặc biệt mà thu hút nhiều golfer chọn lựa? 

Vật liệu đột phá Carbon Wood nâng cao chất lượng gậy golf

Hầu hết các dòng gậy gỗ hiện nay được ứng dụng titanium cho khả năng chịu lực và độ bền cao. Tuy nhiên chất liệu này lại chưa khắc phục được vấn đề về trọng lượng, đặc biệt ở dòng công nghệ, đây chính là yếu tố khiến người chơi khó điều khiển gậy và kiểm soát cú đánh. Nắm bắt điều đó, TaylorMade đã nghiên cứu và quyết định mở ra thời đại của gỗ Carbon với siêu phẩm fullset TaylorMade Stealth, tuyên bố rằng công nghệ mặt mới này phá vỡ giới hạn của titan.

Công nghệ 60 lớp Carbon Wood mới, tối ưu trọng lượng mang lại tốc độ và khoảng cách tốt nhấtCông nghệ 60 lớp Carbon Wood mới, tối ưu trọng lượng mang lại tốc độ và khoảng cách tốt nhất
Công nghệ 60 lớp Carbon Wood mới, tối ưu trọng lượng mang lại tốc độ và khoảng cách tốt nhất

Nhà sản xuất hàng đầu thiết kế mặt gậy Stealth gồm 60 lớp sợi carbon Carbon 60X, được sắp xếp đặc biệt để tăng sức bền nhưng vẫn đảm bảo trọng lượng nhẹ hơn. Nhờ vậy, trọng lượng mặt gậy Stealth chỉ 26 gram, nhẹ hơn 44% so với mặt titan tương đương, đồng thời tiết kiệm trọng lượng của mặt xoắn carbon hơn 11% so với trình điều khiển SIM2, SIM2 Max và hơn gần 20% so với trình điều khiển SIM 2020. 

Hãng Taylormade cải tiến công nghệ chưa từng có, tạo ra hiệu suất tối ưu vượt trộiHãng Taylormade cải tiến công nghệ chưa từng có, tạo ra hiệu suất tối ưu vượt trội
Hãng Taylormade cải tiến công nghệ chưa từng có, tạo ra hiệu suất tối ưu vượt trội

Đặc biệt, TaylorMade cũng khắc phục rất tốt vấn đề sợi carbon quá mượt sẽ tạo ra chênh lệch độ xoáy bóng giữa điều kiện ẩm ướt và khô rất lớn bằng cách  phủ một lớp vỏ polyurethane lên mặt gậy cùng hệ vân hình lục giác công nghệ kết cấu nano. Những chi tiết đó tạo ra một kết cấu mặt gậy tăng độ bám bề mặt, có độ ma sát vừa phải khi va chạm qua đó tối ưu khả năng phóng, độ xoáy, cho tốc độ bóng nhanh hơn trên một khu vực rộng lớn và tối ưu hóa tổng khoảng cách bất kể điều kiện sân chơi như thế nào. 

Thêm nữa, công nghệ mặt gậy Carbon wood đã tăng hệ số thay đổi (COR), nhiều trọng lượng hơn được đặt ở vị trí thấp và sâu hơn trong đầu gậy nhằm cho đường bóng có thể đạt tốc độ tối đa, độ phóng cao và khoảng cách ấn tượng ngay khi cú đưa bóng khỏi điểm phát đồng thời nó làm giảm số vòng quay ngược lại.  

Loạt tính năng ấn tượng cho hiệu suất vượt trội của TaylorMade Stealth – Carbon Wood

Nhà sản xuất TaylorMade đã thực hiện nhiều kiểm nghiệm nhằm đảm bảo công nghệ mặt gậy Carbon Wood sẽ phát huy tối đa tính năng cũng như mang đến hiệu quả tốt nhất khi kết hợp cùng những yếu tố. Trên thực tế, công nghệ này chính là điểm đặc trưng giúp cho bộ gậy golf TaylorMade Stealth sở hữu loạt tính năng ấn tượng qua đó hỗ trợ golfer đạt hiệu suất vượt trội trong mỗi cuộc chơi. 

  • Siêu ổn định

Tốc độ ổn định của cú đánh đến từ sự ổn định của đầu gậy và kỹ thuật của người chơi khi điều khiển mặt gậy chạm bóng. Mặt xoắn carbon 60X được định hình cho các đường bóng đi thẳng hơn, hạn chế đi lệch tâm. Cùng với đầu gậy có mômen quán tính (MOI) cao, sự kết hợp này cho gậy gỗ TaylorMade Stealth tạo ra đường bay bóng thẳng ổn định qua đó đạt độ chính xác tối ưu. 

Taylormade StealthTaylormade Stealth
Độ MOI đầu gậy cao mang lại tính ổn định và tăng độ chính xác

Ngoài ra, sự ổn định này còn được đảm bảo trong yếu tố tốc độ bóng. Bởi nó giúp giảm độ xoáy để giữ cho bóng đi đúng tốc độ mà người chơi mong muốn.

  • Gia tăng khoảng cách

Cách thiết kế dồn phần giảm độ nặng bề mặt về phần sau đầu gậy thêm lực và quán tính, đây là những lý do TaylorMade Stealth có thể nhanh chóng tăng vận tốc và khoảng cách ngay sau khi phát bóng. Hầu hết các cây gậy gỗ đều có thể thúc đẩy những cú phát bóng cao và dài. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng thiết kế thêm công nghệ tăng cường khả năng khởi động và chế độ tùy chỉnh góc lie, loft để người chơi có thể cải thiện khoảng cách cú đánh. 

  • Tối đa hóa tốc độ

Tốc độ đầu gậy và tốc độ bóng mà bộ gậy golf TaylorMade Stealth tạo ra đều trên mức trung bình, phát động ở mức trung bình cao và độ xoáy ở mức thấp. Công nghệ 60X Carbon Twist khuếch đại ma sát giữa mặt gậy và bóng khi tiếp xúc giúp người chơi truyền lực vào cú đánh tốt hơn qua đó thúc đẩy tăng vận tốc bóng đi. Nhìn chung, cách sắp xếp một cách chiến lược này đã giúp các gậy gỗ của siêu phẩm này có thể tối đa hóa tốc độ bóng ở tất cả các khu vực. 

Taylormade Stealth

Taylormade Stealth

  • Âm thanh và cảm giác kích thích cuộc chơi

Các cây gậy gỗ của TaylorMade Stealth khi chạm bóng âm thanh tương đối đanh, tạo ra tiếng “búng” khá lớn, sắc nét cho đường bóng đi từ gậy driver tiến tới fairway. Cùng với công nghệ V-Steel Sole, mặt gậy tiếp xúc bóng nhẹ nhàng, chỉ như lướt qua sân cỏ, rất êm mượt thế nhưng ngăn chặn tốt bất kỳ rung động nào làm ảnh hưởng đến cú đánh của golfer. 

Ngoài ra, người chơi có thể dễ dàng cảm nhận được sự khác biệt giữa các cú đánh thuần túy và cú đánh lệch tâm. Khi bóng di chuyển ra khỏi trung tâm mặt gậy, cảm giác và âm thanh sẽ ít bùng nổ hơn. 

  • Thiết kế cá tính ấn tượng

Nhà sản xuất hàng đầu TaylorMade không chỉ thực hiện “cuộc cách mạng” để mang đến chất liệu nâng cao tiêu chuẩn gậy golf mà còn trình làng bộ gậy golf TaylorMade Stealth đầy thu hút với diện mạo cá tính, đầy độc đáo và khác hẳn so với các “đàn anh” của mình. 

Lấy cảm hứng từ những ngọn núi lửa với lớp nham thạch đỏ rực, hai sắc đỏ và đen được lựa chọn làm màu chủ đạo của fullset Stealth. Sự kết hợp này cũng chính là đại diện cho hình ảnh quý ông tự tin làm chủ sân chơi, sẵn sàng bùng nổ bản lĩnh chinh phục. Các đường nét thiết kế sắc nét, gọn gàng trên mỗi bộ gậy cùng điểm nhấn tương phản tạo cho bộ gậy phong cách vô cùng mạnh mẽ. 

Đặc biệt, dòng chữ thể hiện kỷ nguyên mới “60X Carbon Twist Face” được khắc rõ trên mặt gậy của các cây gậy gỗ. Với thiết kế ấn tượng này, TaylorMade Stealth thay lời khẳng định đẳng cấp và vị thế của chủ sở hữu của nó trên sân chơi của môn thể thao quý tộc. 

Fullset TaylorMade Stealth công nghệ Carbon Wood – sự lựa chọn của những golfer chuyên nghiệp hàng đầu

Trước khi bộ gậy TaylorMade Stealth chính thức ra mắt, tay golf hàng đầu thế giới Siêu hổ Tiger Woods đã có những trải nghiệm với siêu phẩm này trong giải đấu Championship 36 hố do PGA Tour bảo trợ. Khi đó, anh vẫn chưa thực sự bình phục sau tai nạn giao thông thế nhưng với gậy mới, Woods dễ dàng phát quanh mốc 300 yard tại giải. Đặc biệt, hố 5 vòng đầu, vận tốc bóng của Woods đạt tới 273 km/h. Anh nhấn mạnh TaylorMade Stealth giúp anh khắc phục việc thiếu khoảng cách cần thiết khi phát kiểu draw. 

Golfer trên thế giới Tiger Woods tham gia giải đấu cùng Taylormade StealthGolfer trên thế giới Tiger Woods tham gia giải đấu cùng Taylormade Stealth
Golfer trên thế giới Tiger Woods tham gia giải đấu cùng Taylormade Stealth

Tay golf chuyên nghiệpMorikawa nhận xét về Stealth Plus tại Tournament of Champions thuộc PGA Tour: “Tôi thấy vận tốc bóng tăng hơn trước. Và như thế, khoảng cách phát cũng tăng. Kiểm soát đường bóng cũng tốt hơn. Yếu tố này chắc chắn có lợi trên sân. Tóm lại tôi hài lòng với cây này, về cảm giác đánh lẫn thẩm mỹ”. Giải này, Morikawa đứng Thứ 5 chung cuộc với điểm -25, với tỷ lệ phát trúng fairway đạt 83,3%. 

Morikawa sử dụng gậy gỗ Stealth Plus tại Tournament of ChampionsMorikawa sử dụng gậy gỗ Stealth Plus tại Tournament of Champions
Morikawa sử dụng gậy gỗ Stealth Plus tại Tournament of Champions

Tại thị trường Việt, siêu phẩm này cũng nhận về nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên môn. Huấn luyện viên Phan Khang dành riêng lời khen cho khả năng backspin: “Backspin nhất quán được cung cấp bởi TaylorMade Stealth đã gây ấn tượng với tôi. Tôi ghi lại tốc độ quay ngược trung bình 2500 vòng / phút, nhưng với trình điều khiển này, tôi đã đạt mức trung bình 2300 đến 2400 vòng / phút không phải là quá khác biệt, nhưng nhìn chung, nó vẫn cải thiện tổng số yard của cú đánh của tôi.”

Đặc biệt, fullset TaylorMade Stealth đã nhận thành tích ấn tượng với giải huy chương vàng BXH the 2022 Golf Digest Hot List. Đây đều là những minh chứng rõ nét cho lời đánh giá TaylorMade Stealth là một trong những bộ gậy đáng sở hữu nhất 2022. 

Đặt hàng bộ gậy golf fullset TaylorMade Stealth chính hãng giá tốt tại EcomVNI

Sở hữu những tính năng vượt trội cùng thiết kế ấn tượng, không khó để Fullset TaylorMade Stealth nằm trong top những bộ gậy golf được đông đảo golfer Việt tìm kiếm và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Siêu phẩm này hiện có sẵn tại hệ thống showroom trên toàn quốc và website của EcomVNI với giá thành hấp dẫn và nhiều ưu đãi đi kèm. 

EcomVNI phân phối nhiều loại mặt hàng phụ kiện, gậy golf chính hãngEcomVNI phân phối nhiều loại mặt hàng phụ kiện, gậy golf chính hãng
EcomVNI phân phối nhiều loại mặt hàng phụ kiện, gậy golf chính hãng

Trải qua 6 năm kinh nghiệm trong ngành, EcomVNI tự tin là đơn vị phân phối gậy và phụ kiện gậy golf uy tín, chuyên nghiệp, đã và đang nhận được sự tin tưởng từ giới golfer nước nhà. Chúng tôi cam kết chỉ phân phối sản phẩm chính hãng, minh bạch về nguồn gốc xuất xứ và luôn có chính sách bảo hành theo đúng chế độ của nhà sản xuất. 

Phòng golf 3D trải nghiệm gậy golfPhòng golf 3D trải nghiệm gậy golf
Phòng golf 3D trải nghiệm gậy golf

Tại EcomVNI, Quý khách hàng sẽ có trải nghiệm mua sắm hoàn hảo với quá trình xem gậy, nhận được tư vấn chính xác từ đội ngũ huấn luyện viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đánh thử gậy trong phòng golf 3D để có trải nghiệm chân thực. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi cam kết đồng hành hỗ trợ golfer trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm. Bên cạnh đó, EcomVNI mang tới đa dạng chính sách ưu tiên lợi ích của khách hàng  như linh động chính sách thanh toán, đặt trước sản phẩm, giao hàng nội thành trong 3 tiếng…  

Golfcity's Showroom đơn vị úy tín với hơn 6 năm phân phối chính hãng các phụ kiện golfGolfcity's Showroom đơn vị úy tín với hơn 6 năm phân phối chính hãng các phụ kiện golf
Golfcity’s Showroom đơn vị úy tín với hơn 6 năm phân phối chính hãng các phụ kiện, gậy golf

Để đặt mua bộ gậy golf fullset TaylorMade Stealth hoặc nhận thêm tư vấn về các sản phẩm gậy golf công nghệ khác, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới số Hotline hoặc để lại tin nhắn trong phần chat trên website của EcomVNI, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp và tư vấn tận tình.